Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi

Mới đây, chị Phùng Hà (48 tuổi, ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) đã chia sẻ những hình ảnh bông hoa được làm từ quả bưởi khiến nhiều người thích thú

Chị Phùng Hà cho biết: “Nhà mình hay ăn bưởi ta, loại bình dân thôi, chua ngọt gì cũng được vì giá hợp lý, chỉ dao động khoảng 20-30 nghìn.

Trước khi bổ bưởi mình hay tranh thủ vài phút gọt tỉa rất nhanh lớp vỏ để luyện cho đôi tay được linh hoạt hơn và chụp lại ảnh thư giãn chút xíu, mình hay gọi đó là thư giãn 0 đồng”.

Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-1

Rồi sau đó, chị Hà sẽ sẽ cất lại ít vỏ phơi khô để đun nước gội đầu dần, lớp cùi trắng thì dùng sơ chế nấu chè hay làm mấy món chay (như kiểu nem thính hay cùi bưởi sau khi xử lí hết độ he, tẩm ướp gia vị thì lăn qua bột khô rồi chiên… ). 

Như vậy là quả bưởi sẽ được chị Hà tận dụng bằng hết luôn, nhìn những bông hoa xinh xắn, lạ mắt thiết kế từ quả bưởi chắc chắn nhiều người phải ngưỡng mộ độ khéo léo của chị Hà.

Đúng là ai không biết sẽ bảo mình mua việc nhưng vì mình làm rất nhanh nên không tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, tách tỉa những bông hoa xinh xắn khiến mình rất vui, coi đó là công việc để xả stress mỗi ngày”, chị Hà nói.

Cùng ngắm những bông hoa đẹp mắt tỉa từ quả bưởi của chị Hà:

Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-2Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-3Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-4Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-5Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-6Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-7Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-8Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-9Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-10Đẹp mắt những bông hoa được làm từ quả bưởi-11

Theo Infonet


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://infonet.vietnamnet.vn/dan-mang-tram-tro-voi-nhung-bong-hoa-duoc-lam-tu-qua-buoi-5004300.html?fbclid=IwAR0XupH26l5AAPy2L2Mn8E10xq91-ukbxDkTmkKCpaEl9wyiXztxv6Oyj30

Leave a comment