Tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống tại New Life Tower

New Life Tower Mang lại cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Với phương châm ” Chất lượng quyết định giá trị”. Chủ Đầu Tư mang tới cho quý khách những tiện ích hoàn hảo nhất cho cuộc sống của bạn.

Hệ thống quản lý ra vào thông minh: Quản lý bằng thẻ từ cho sảnh ra vào tầng 1 và thang máy và chỉ cư dân của Newlife Tower mới có thể ra vào được tòa nhà, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối.

–  Hệ thống camera giám sát và hệ thống âm thanh: lắp đặt cho khu vực hầm, sảnh tầng 1,2 và các tầng của tòa nhà.

–  Quản lý bãi đỗ xe thông minh:với 2 tàng hầm để xe ô tô, và 1 tầng hầm để xe máy quản lý bằng thẻ từ à mang lại sự tiện lợi, hiện đại và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho Khách hàng.

tầng hầm để xe

tầng hầm gửi xe hiện đại

Nội thất sang trọng của Newlife TowerTòa nhà được bố trí khoa học nhằm tối đa hóa bề mặt ánh sáng và thông gió tự nhiên• Tất cả căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng

  • Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn lát gạch men cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn….
can-ho-New-Life-Tower

căn hộ New Life Tower tiện nghi, hiện đại

  • Hệ thống thu gom rác thải tập trung đảm bảo vệ sinh môi trường và PCCC tiêu chuẩn• Hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên cho tầng hầm và sảnh tầng
  • Hệ thống thông tin liên lạc ( internet, truyền hình cáp, viễn thông,…)
  • Công tác quản lí và vận hành tòa nhà áp dụng theo tiêu chuẩn khách sạn quốc tế
sảnh chờ sang trọng

sảnh chờ sang trọng

  • Khu mua sắm, thương mại tại tầng 1 và tầng 2• Dịch vụ đồng bộ như phòng tập Gym, spa, nhà hàng hồ hơi, công viên với nhiều cây xanh.
  • Phí dịch vụ vừa phải, hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh tuyệt đối
công viên cây xanh và bể bơi tại New Life Tower

công viên cây xanh và bể bơi tại New Life Tower

  • Bể bơi cao cấp ngoài trời

Mặt ngoài của Newlife Tower tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng. Tiểu khu Newlife Tower  có view hướng ra các vịnh Hạ long, công viên cây xanh, và bể bơi.

tiện ích hoàn hảo tại New Life Tower

tiện ích hoàn hảo tại New Life Tower

Dịch vụ tiện ích hiện đại: khu tập gym, khu mua sắm

– Tiểu khu NewlifeTower là nơi kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi của không gian trong lành của cảnh quan đậm nét thiên nhiên và thiết kế hiện đại, thông minh của mỗi căn hộ. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đều đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.- Tòa nhà được bố trí khoa học nhằm tối đa hóa bề mặt ánh sáng và thông gió tự nhiên.

– Tất cả căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, thiết bị vệ sinh cao cấp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn,…

Rate this post

[jetpack-related-posts]