New Life Tower không khoảng cách với công viên Đại Dương Hạ Long

Căn hộ khách sạn New Life Tower cách khu vui chơi giải trí của Sungroup 700m, mang tầm cỡ quốc tế hứa hẹn đây sẽ là nơi đầy tiềm năng phát triển, kéo theo đó là gia tăng giá trị bất động sản nơi đây.

cong-vien-díneyland

công viên hiện đại

Công viên Đại dương Hạ Long do tập đoàn Sun Group đầu tư sẽ được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland, quy mô khoảng 221ha tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai. Trong đó, Sun Group sẽ hoàn chỉnh các hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo với 3 cabin sức chứa 250 khách/cabin; vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long, khu thuỷ cung lớn, công viên nước khổng lồ, các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp… và các công trình phụ trợ hoàn chỉnh. Đáng chú ý, lần đầu tiên Quảng Ninh có hệ thống cáp treo xuyên Vịnh để phục vụ khách tham quan.

bai-tam-dep-nhat-ha-long

bãi tắm đẹp với bờ cát trắng mịn

Để hình thành quỹ đất cho dự án cần phải tôn tạo lấn biển với diện tích khoảng 160ha cùng với hệ thống kè bảo vệ, để tạo nên bãi tắm rộng 2km với bãi cát trắng dài,Sungroup đã hút cát trắng và mịn trở bằng tàu từ đảo Cô Tô, và Quan Lạn. Sun Group đã ký Hợp đồng với Công ty Cổ phần TVXD Cảng – Đường thủy là đơn vị tư vấn thực hiện khảo sát, lập dự án và thiết kế BVTC toàn bộ tuyến kè biển dài 4600m bảo vệ khu đất tôn tạo. Kết cấu kè phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, giá thành hợp lý và đặc biệt là phải đảm bảo yếu tố mỹ quan trong tổng quan chung của khu vực vịnh Hạ Long.

Với tiến độ hết sức khẩn trương của dự án, hồ sơ thiết kế kè giai đoạn 1 (dài 2500m)  đã nhanh chóng hoàn thiện, đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư, đã và đang được triển khai thi công rầm rộ. Hồ sơ thiết kế kè giai đoạn 2 cũng đang chờ phê duyệt để tiếp tục triển khai. Theo kế hoạch, đến hết quý III-2015 Sun Group sẽ hoàn tất công tác xây dựng và đưa vào khai thác vận hành hệ thống cáp treo Nữ hoàng, vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long và một số công trình vui chơi giải trí đặc trưng cho dự án. Giai đoạn 2, từ quý IV-2015 đến quý IV-2019 đầu tư xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào khai thác vận hành toàn bộ dự án.

Với khoảng cách gần như vậy New Life Tower sẽ tạo cho chu dân nơi đây một thiên đường giải trí, với troc chơi mới lạ, tạo cảm giác như lạc vào sứ sở hoàn toàn mới

Rate this post

[jetpack-related-posts]