Kinh doanh dịch vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower Hạ Long

Homestay là cụm từ đã khá quen thuộc với khách du lịch, hiện nay khách du lịch đến Hạ Long khá đông lựa trọn dịch vụ này. Kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower đang là sự lựa trọn số 1 cho các nhà đầu tư.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower đang đem lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư

Lợi nhuận vượt trội cho chủ kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower

Sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm khu quần thể du lịch Bãi Cháy, Nằm sát bờ biển, phía dưới là chợ Cái Dăm, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi, bãi tắm….Chung cư Newlife Tower với 3 tòa tháp sở hữu gần 900 căn hộ  chính thức bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017 và đến đầu năm 2018 tại đây loại hình kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower là lựa chọn số 1 cho các chủ kinh doanh.

Trao đổi với chị Vy – một chủ kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower chị cho biết: Chị kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower từ đầu năm 2018 với lượng khách thuê tương đối ổn, đặc biệt là những ngày cuối tuần khách thuê luôn kín phòng.

Chị Hương một chủ kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower với tuổi đời khá trẻ chị khởi nghiệp từ việc thuê người quen 1 căn hộ tại đây, sau gần 5 tháng kinh doanh số căn hộ chị phát triển cho thuê đã tăng lên gần chục căn hộ căn với doanh thu hàng tháng mấy chục triệu, hiện nay chị vẫn đang tiếp tục phát triển thêm, tìm kiếm các chủ căn hộ muốn cho thuê.

Những căn hộ sang trọng với  giá cả cạnh tranh đang là lựa chọn không thể bỏ qua cho khách du lịch

Lựa chọn đầu tư thông minh cho người dân và các nhà đầu tư

Chung cư Newlife với thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ đều hướng biển với mức giá hiện nay các căn 2 phòng ngủ chỉ từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ và đang có chính sách ưu đãi triết khấu rất lớn của CĐT cộng với sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng khách hàng mua có thể nhận nhà và bắt tay vào kinh doanh luôn.

Khách hàng có thể lựa chọn cho thuê dài hạn giá trung bình từ 10-12 triệu/ căn 2 phòng ngủ và từ 16-18 triệu/ căn ba phòng ngủ và doanh vụ lưu trú Homestay.

Tất cả các khách hàng đã mua căn hộ tại đây nếu chưa có nhu cầu ở đều có thể  tham gia kinh doanh vụ lưu trú Homestay tại chung cư Newlife Tower  và thuê dài hạn. Chủ căn hộ có thể tự làm nội thất hoặc cho thuê không nội thất.

Khách hàng đang có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

Hotline: 0914700738 -Mr. Trần Hoàn

 

Rate this post

[jetpack-related-posts]